Thông tin dự án khu dân cư đại nam mới nhất năm 2021

Khu dân cư đại nam là một trong những dự án lớn nhất tại Bình Phước. Với quy mô lên đến 100 hecta mang đến cho khách hàng các khu đất nền đa dạng. Dự án ra đời nhằm mang lại cho giới nhà đầu tư một sản phẩm nhà đất đắt giá. Đánh dấu sự thăng tiến của nguồn cung ứng cho thị trường địa ốc phù hợp với sự phát triển của tỉnh thành.

Thông tin dự án khu dân cư đại nam mới nhất năm 2021
Thông tin dự án khu dân cư đại nam mới nhất năm 2021

Tìm hiểu vị trí dự án khu dân cư đại nam

Khu dân cư đại nam sở hữu cho mình một vị trí đắc địa nằm cạnh các khu công nghiệp của Bình Phước. Bao gồm: KCN Hải Vượng, KCN Hàn Quốc, KCN tập đoàn cao su,… Tương lai của huyện Chơn Thành sẽ giống như Dĩ An cách đây vài năm về trước. Huyện thị với quy mô phát triển công nghiệp, cơ sở hạ tầng hiện đại. Các dịch vụ hiện đại đi kèm với phát triển đô thị phục vụ cuộc sống mọi người dân. Đất nền tại dự án với quy mô 100 hecta hứa hẹn sẽ là khu đô thị thu nhỏ. Thu hút mọi sự đầu tư và dịch chuyển của nhiều dân cư đến đây lập nghiệp và sinh sống.

Điều đáng chú ý ở đây đó là dự án tiếp xúc với các tuyến đường huyết mạch. Cụ thể như: đường Hồ Chí Minh, QL 13, QL 14,… Đây là một số giao lộ có tiềm năng kinh tế phát triển trong tương lai gần. Rút ngắn tối đa thời gian duy chuyển từ Bình Phước về TPHCM chỉ với một giờ lái xe.

Phát triển nền kinh tế tại khu dân cư đại nam

Dự án nằm tại Vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam bao gồm các tỉnh có tiềm năng phát triển. Đến thời điểm hiện tại Bình Phước đã mở rộng được nhiều khu công nghiệp kết hợp với xây dựng các khu đô thị cao cấp. Chính những điều này sẽ thu hút lượng dân cư về đây sinh sống và làm việc tăng lên rất nhiều. Tốc độ dân cư ngày một tăng kéo theo nhu cầu sử dụng nhà đất ngày một lớn. Có thể thấy rằng sự hình thành khu dân cư đại nam hoàn toàn thích hợp với sự phát triển của Bình Phước. Từ đó có thể tạo điều kiện sinh hoạt tốt nhất cho dân cư, nâng cao đời sống. Thay đổi, phát triển khu đô thị, cải tạo cảnh quan cho khu vực.

Phát triển nền kinh tế tại khu dân cư đại nam

Tiện ích dự án khu dân cư đại nam 

Dự án khu dân cư đại nam với điểm nhấn đó là trung tâm thương mại cao cấp được thiết kế nằm giữa trung tâm. Với các dãy nhà phố liền kề nhau tạo nên khu mua sắm nhộn nhịp tăng cao sự tập trung cho huyện thị. Đặc biệt hơn khu dân cư đại nam được xây dựng thêm các trường học liên cấp. Làng chuyên gia Hàn Quốc, khu công viên cây xanh,… Cộng động dân cư được hình thành và xây dựng hiện đại, văn mình trong tương lai gần nhất.

Ngoài ra khu dân cư đại nam có các tiện ích ngoại khu hiện hữu đa dạng về thể loại. Bao gồm Chợ Chơn Thành, Vincom Chơn Thành, chợ Minh Hưng, KCN Minh Hưng, trường học các cấp, trung tâm thương mại, bệnh viện,….

Mặt bằng dự án khu dân cư đại nam

Khu dân cư đại nam đang nằm trong giai đoạn đi vào hoàn thành các loại cơ sở hạ tầng. Hệ thống cấp nước nằm trong dự án đạt vệ sinh an toàn tiêu chuẩn, trục đường chính dài 64m. Tuyến đường nối từ thị xã Đồng Xoài về đến xã Đồng Nơ sẽ giảm thiểu được thời gian duy chuyển. Với mạng lưới điện hiện đại, thông minh nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các hộ dân sinh sống tại đây. Những hộ kinh doanh có thể phát triển một cách hiệu quả và bền vững nhất.

Với những tiện ích và mặt bằng nổi bật thì chắc hẳn bất động sản tại đây trở nên “ nóng” hơn bao giờ hết. Tương lai không xa huyện thị sẽ còn phát triển vượt bậc cả về kinh tế và cơ sở hạ tầng. Cơ hội đầu tư “khủng” cho giới nhà đầu tư và cá nhân có tham vọng thu về “món hời”. 

Trên đây là những thông tin mới nhất về dự án khu dân cư đại nam mới nhất 2021. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích cho sự đầu tư sinh lời của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *